Trách nhiệm xã hội

KERN Private Capital cam kết giúp đỡ người khác và có ý thức sâu sắc về trách nhiệm cống hiến cho cộng đồng.

Với quyết tâm giúp đỡ những người kém may mắn và hỗ trợ bất cứ lúc nào có thể. Ban quản lý và nhân viên ủng hộ chúng tôi bằng cách quyên góp cho các tổ chức từ thiện khác nhau và đóng góp cho cộng đồng địa phương thông qua các sáng kiến xã hội.

KERN Private Capital tiếp tục viện trợ cho công việc được thực hiện bởi các tổ chức từ thiện quốc tế hàng đầu với khoản quyên góp gần đây nhất cho UNICEF.

UNICEF được biết đến trên toàn thế giới nhờ hoạt động trong các lĩnh vực:

  • Sự tồn tại và phát triển của trẻ em
  • Giáo dục cơ bản và bình đẳng giới
  • Trẻ em and HIV/AIDS
  • Bảo vệ trẻ em

Toàn bộ KERN Private Capital nhất trí tin rằng đây là một tổ chức xứng đáng để chúng tôi hỗ trợ tài chính.

Được thành lập vào năm 1949, Làng trẻ em SOS là một tổ chức độc lập, phi chính phủ với tầm nhìn ‘tất cả trẻ em đều cần có gia đình và lớn lên trong tình yêu thương, sự tôn trọng và an toàn’. Tổ chức cung cấp các dịch vụ chăm sóc, giáo dục và y tế dài hạn cho trẻ em dễ bị tổn thương ở 135 quốc gia, bao gồm cả Mauritius, nơi KERN Private Capital có chỗ đứng vững mạnh.

KERN Private Capital đã quyên góp cho Làng trẻ em SOS ở chi nhánh Mauritius và tiếp tục ủng hộ sáng kiến đặc biệt này như một phần trong cam kết đóng góp cho những sự nghiệp xứng đáng có tác động đến cộng đồng địa phương.

Mở Tài khoản thực ngay bây giờ.

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Ngoại hối, CFD và Cổ phiếu ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình trước khi quyết định giao dịch. Giao dịch CFD và ký quỹ ngoại hối có rủi ro mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu và các nhà đầu tư CFD không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với tài sản cơ bản. Có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của bạn, do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Quảng cáo chung: Thông tin trên trang web này chỉ là lời khuyên chung. Nó không tính đến các mục tiêu tài chính, tình hình hoặc nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Kern Private Capital Group: Tên giao dịch Kern Private Capital, logo, nhãn hiệu và trang web www.kernprivatecapital.com thuộc về Kern Private Capital Limited, được đăng ký theo Luật của Saint Vincent & Grenadines (25961 BC 2020) có văn phòng đăng ký của nó tại Trung tâm Dịch vụ Tài chính, Stoney Ground, Kingstown, St. Vincent & Grenadines. Nó là nhà phát hành trang web này và là nhà điều hành sàn giao dịch CFD, FX, hàng hóa và v.v. của nó.

Các sản phẩm tài chính được cung cấp trên hoặc thông qua các nền tảng giao dịch trên trang web này được cung cấp bởi Kern Private Capital Limited (SVG). Một số khoản thanh toán được xử lý bởi Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ, ID # 20201699808) có địa chỉ đăng ký tại 484 Pearl East Circle, Suite 101, Boulder, CO, 80301, United State.

Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ), được đăng ký theo Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) MSB Số đăng ký: 31000172868119.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Thông tin trên trang web này không hướng đến cư dân của Hoa Kỳ, Bỉ, Triều Tiên hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Vương quốc Anh và không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào phân phối hoặc sử dụng sẽ trái với luật hoặc quy định của địa phương.

2020 Copyright © KERN Private Capital