Bảo mật Quỹ

KERN Private Capital đặt sự an toàn và bảo mật của bạn là Ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Chúng tôi biết rằng các nhà giao dịch hàng đầu luôn tập trung tối đa vào việc giao dịch và có rất ít thời gian để tập trung vào phần còn lại. Do đó, chúng tôi đã bao gồm các biện pháp an toàn để giúp bạn thấy an tâm.

Chương trình bảo hiểm cho khách hang

Công ty chúng tôi đã thực hiện những nỗ lực đáng kể để bảo vệ các khoản phải trả cho khách hàng và các bên thứ ba khác bằng chương trình bảo hiểm bao gồm các sai sót, thiếu sót, sơ suất, gian lận và nhiều rủi ro khác có thể gây ra tổn thất tài chính. Khách hàng không cần phải trả thêm bất kỳ chi phí nào cho bảo hiểm này.

Tài khoản với các Ngân hàng lớn

Để cung cấp thêm sự đảm bảo, KERN Private Capital đã quyết định chỉ làm việc với các ngân hàng lớn trên toàn cầu.

Phân tách quỹ

Quỹ của khách hàng được tách thành các tài khoản riêng biệt so với các tài khoản được sử dụng bởi công ty. Các tài khoản này không được bao gồm trong bảng cân đối của công ty và không được sử dụng để trả nợ cho các chủ nợ trong trường hợp công ty không có khả năng xảy ra vỡ nợ.

Quản lý rủi ro

Chúng tôi liên tục theo dõi và đánh giá mọi rủi ro có thể xảy ra liên quan đến hoạt động của công ty.

Mở Tài khoản thực ngay bây giờ.

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Ngoại hối, CFD và Cổ phiếu ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình trước khi quyết định giao dịch. Giao dịch CFD và ký quỹ ngoại hối có rủi ro mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu và các nhà đầu tư CFD không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với tài sản cơ bản. Có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của bạn, do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Quảng cáo chung: Thông tin trên trang web này chỉ là lời khuyên chung. Nó không tính đến các mục tiêu tài chính, tình hình hoặc nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Kern Private Capital Group: Tên giao dịch Kern Private Capital, logo, nhãn hiệu và trang web www.kernprivatecapital.com thuộc về Kern Private Capital Limited, được đăng ký theo Luật của Saint Vincent & Grenadines (25961 BC 2020) có văn phòng đăng ký của nó tại Trung tâm Dịch vụ Tài chính, Stoney Ground, Kingstown, St. Vincent & Grenadines. Nó là nhà phát hành trang web này và là nhà điều hành sàn giao dịch CFD, FX, hàng hóa và v.v. của nó.

Các sản phẩm tài chính được cung cấp trên hoặc thông qua các nền tảng giao dịch trên trang web này được cung cấp bởi Kern Private Capital Limited (SVG). Một số khoản thanh toán được xử lý bởi Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ, ID # 20201699808) có địa chỉ đăng ký tại 484 Pearl East Circle, Suite 101, Boulder, CO, 80301, United State.

Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ), được đăng ký theo Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) MSB Số đăng ký: 31000172868119.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Thông tin trên trang web này không hướng đến cư dân của Hoa Kỳ, Bỉ, Triều Tiên hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Vương quốc Anh và không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào phân phối hoặc sử dụng sẽ trái với luật hoặc quy định của địa phương.

2020 Copyright © KERN Private Capital