Khuyến mãi

KERN Private Capital hiểu rằng điều cần thiết là tất cả các giao dịch phải được xử lý một cách an toàn và chính xác.

Promotions

Tài trợ miễn phí

KERN Private Capital hiểu rằng điều cần thiết là tất cả các giao dịch phải được xử lý một cách an toàn và chính xác. Với sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi thực hành giá trị đạo đức và hoàn toàn minh bạch. Do sự tin tưởng này, chúng tôi không áp dụng bất kỳ khoản phụ phí nào đối với các giao dịch được thực hiện để gửi tiền vào tài khoản giao dịch của bạn.

Làm cách nào để kích hoạt Tài trợ miễn phí?

Không cần thực hiện thêm bất kỳ bước nào vì Tài trợ miễn phí được cung cấp tự động cho tất cả các Tài khoản Thực. Chỉ cần nạp tiền vào tài khoản của bạn như bình thường bằng cách sử dụng phương thức gửi tiền mà bạn thích.

Chúng tôi cũng bao gồm Chuyển khoản ngân hàng!

Mặc dù KERN Private Capital không yêu cầu bất kỳ khoản phí nào đối với tiền gửi, nhưng các ngân hàng của bạn rất có thể sẽ yêu cầu. Nếu điều này xảy ra, chỉ cần gửi cho chúng tôi bản sao biên lai chuyển khoản của bạn và chúng tôi sẽ sẵn lòng hoàn lại phí cho bạn!

Mở Tài khoản thực ngay bây giờ.

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Ngoại hối, CFD và Cổ phiếu ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình trước khi quyết định giao dịch. Giao dịch CFD và ký quỹ ngoại hối có rủi ro mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu và các nhà đầu tư CFD không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với tài sản cơ bản. Có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của bạn, do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Quảng cáo chung: Thông tin trên trang web này chỉ là lời khuyên chung. Nó không tính đến các mục tiêu tài chính, tình hình hoặc nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Kern Private Capital Group: Tên giao dịch Kern Private Capital, logo, nhãn hiệu và trang web www.kernprivatecapital.com thuộc về Kern Private Capital Limited, được đăng ký theo Luật của Saint Vincent & Grenadines (25961 BC 2020) có văn phòng đăng ký của nó tại Trung tâm Dịch vụ Tài chính, Stoney Ground, Kingstown, St. Vincent & Grenadines. Nó là nhà phát hành trang web này và là nhà điều hành sàn giao dịch CFD, FX, hàng hóa và v.v. của nó.

Các sản phẩm tài chính được cung cấp trên hoặc thông qua các nền tảng giao dịch trên trang web này được cung cấp bởi Kern Private Capital Limited (SVG). Một số khoản thanh toán được xử lý bởi Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ, ID # 20201699808) có địa chỉ đăng ký tại 484 Pearl East Circle, Suite 101, Boulder, CO, 80301, United State.

Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ), được đăng ký theo Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) MSB Số đăng ký: 31000172868119.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Thông tin trên trang web này không hướng đến cư dân của Hoa Kỳ, Bỉ, Triều Tiên hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Vương quốc Anh và không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào phân phối hoặc sử dụng sẽ trái với luật hoặc quy định của địa phương.

2020 Copyright © KERN Private Capital