nền tảng thương mại bản sao hàng đầu

  • Sao chép Giao dịch từ các Chuyên gia trên khắp thế giới chỉ với MỘT cú nhấp chuột
  • Công nghệ Copy-Trade tiên tiến với độ trễ 0 giây
  • Thích hợp cho nhà đầu tư tổ chức và cá nhân

Giao dịch với độ tin cậy hơn

  • Giải pháp tùy chỉnh đa nền tảng
  • Bao gồm một loạt các nhu cầu và cách thức giao dịch
  • Đa dạng ngôn ngữ

Kern Private Capital

Về chúng tôi

KERN Private Capital là tên thương hiệu của KERN Private Capital. Đây là một công ty kinh doanh quốc tế chủ yếu tập trung vào cung cấp quản lý tài chính.

Các dịch vụ kinh doanh toàn cầu được cung cấp là các dịch vụ giao dịch như nền tảng giao dịch toàn cầu, các tùy chọn giao dịch giao sau, giao dịch tài sản kỹ thuật số và quỹ phòng hộ định lượng để đáp ứng nhu cầu của cả thương nhân và nhà môi giới.

KERN Private Capital cung cấp các sản phẩm và điều kiện thuận lợi tập trung vào công nghệ tài chính, công nghệ blockchain và đầu tư vào thị trường vốn tài chính. Công ty hoạt động kinh doanh tập trung vào việc thiết lập và quản lý chứng quyền, trái phiếu, ngoại hối, kim loại quý và năng lượng tương lai.

KERN Private Capital cam kết duy trì sự giao thiệp và mối quan hệ tốt đẹp với cả nhà đầu tư và nhà môi giới và trở thành đối tác tin cậy, lâu dài.

Lợi thế

KERN Private Capital được khách hàng tin tưởng và được coi là nhà môi giới đáng tin cậy vì chính sách của chúng tôi là cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể.

Trách nhiệm xã hội

Bảo mật quỹ

Công cụ giao dịch tuyệt vời

Bảo mật quỹ và giao dịch

Quản lý thông minh

Hỗ trợ chất lượng

Mở tài khoản trực tiếp

Giao dịch hơn 400 công cụ bao gồm Cặp tiền tệ, Hàng hóa, CFD, Chỉ số và Tiền điện tử

Chọn loại tài khoản của bạn

Giao dịch trên các sản phẩm ký quỹ có rủi ro cao.

Học viện

Không ngừng học hỏi.

Tài trợ miễn phí

KERN Private Capital hiểu rằng điều cần thiết là tất cả các giao dịch phải được xử lý một cách an toàn và chính xác.

Tham gia quan
hệ đối tác

Mở Tài khoản thực ngay bây giờ.

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Ngoại hối, CFD và Cổ phiếu ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình trước khi quyết định giao dịch. Giao dịch CFD và ký quỹ ngoại hối có rủi ro mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu và các nhà đầu tư CFD không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với tài sản cơ bản. Có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của bạn, do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Quảng cáo chung: Thông tin trên trang web này chỉ là lời khuyên chung. Nó không tính đến các mục tiêu tài chính, tình hình hoặc nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Kern Private Capital Group: Tên giao dịch Kern Private Capital, logo, nhãn hiệu và trang web www.kernprivatecapital.com thuộc về Kern Private Capital Limited, được đăng ký theo Luật của Saint Vincent & Grenadines (25961 BC 2020) có văn phòng đăng ký của nó tại Trung tâm Dịch vụ Tài chính, Stoney Ground, Kingstown, St. Vincent & Grenadines. Nó là nhà phát hành trang web này và là nhà điều hành sàn giao dịch CFD, FX, hàng hóa và v.v. của nó.

Các sản phẩm tài chính được cung cấp trên hoặc thông qua các nền tảng giao dịch trên trang web này được cung cấp bởi Kern Private Capital Limited (SVG). Một số khoản thanh toán được xử lý bởi Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ, ID # 20201699808) có địa chỉ đăng ký tại 484 Pearl East Circle, Suite 101, Boulder, CO, 80301, United State.

Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ), được đăng ký theo Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) MSB Số đăng ký: 31000172868119.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Thông tin trên trang web này không hướng đến cư dân của Hoa Kỳ, Bỉ, Triều Tiên hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Vương quốc Anh và không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào phân phối hoặc sử dụng sẽ trái với luật hoặc quy định của địa phương.

2020 Copyright © KERN Private Capital