Các câu hỏi thường gặp

Làm cách nào để đăng nhập vào nền tảng giao dịch?

Trả lời: Bạn sẽ cần sử dụng thông tin đăng nhập mà bạn đã nhận được trên địa chỉ email đã đăng ký của mình sau khi tạo tài khoản giao dịch Trực tiếp hoặc Demo.

Bạn sẽ cần nhập:

  • Số tài khoản giao dịch.
  • Mật khẩu của Nhà giao dịch.
  • Máy chủ. Lưu ý: Chúng tôi xin thông báo với bạn rằng bạn có thể sử dụng địa chỉ IP máy chủ nếu máy chủ được yêu cầu không khả dụng. Bạn sẽ cần sao chép địa chỉ IP Máy chủ theo cách thủ công và dán vào trường Máy chủ.

Làm cách nào để mở tài khoản?

Trả lời: Tài khoản demo cho phép bạn giao dịch không rủi ro bằng cách cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Nền tảng giao dịch và số tiền demo không giới hạn.

Tài khoản thực cho phép bạn mở tài khoản bằng tiền thật để bắt đầu giao dịch ngay lập tức. Đầu tiên, bạn chọn loại tài khoản phù hợp nhất với mình, hoàn tất đăng ký trực tuyến, gửi tài liệu và bạn đã sẵn sàng. Chúng tôi khuyên bạn nên đọc cảnh báo rủi ro, thỏa thuận khách hàng và các điều khoản của doanh nghiệp trước khi bạn bắt đầu giao dịch.

Tôi cần những giấy tờ gì để mở tài khoản?

Trả lời: Đối với tài khoản Thực, chúng tôi cần ít nhất hai loại giấy tờ để chấp nhận bạn là khách hàng cá nhân:

  • Xác nhận Nhân thân – hiện tại (chưa hết hạn) và bản scan màu (ở định dạng PDF hoặc JPG) hộ chiếu của bạn. Nếu không có hộ chiếu hợp lệ, vui lòng tải lên giấy tờ tùy thân tương tự có ảnh của bạn, chẳng hạn như chứng minh thư hoặc giấy phép lái xe.
  • Xác thực Địa chỉ nhà – Sao kê Ngân hàng hoặc Hóa đơn Tiện ích. Vui lòng đảm bảo rằng các giấy tờ được cung cấp không quá 6 tháng và tên cũng như địa chỉ thực của bạn được hiển thị trên các giấy tờ đó.

Lưu ý Quan trọng: Tên trên giấy tờ Xác nhận Nhân thân phải trùng khớp với tên trên giấy tờ Xác nhận Địa chỉ nhà.  

Bộ phận xác minh sẽ kiểm tra giấy tờ của bạn trong vòng 48 giờ. Vui lòng lưu ý, mọi khoản tiền gửi sẽ chỉ được ghi có vào tài khoản sau khi giấy tờ của bạn đã được phê duyệt và tài khoản của bạn đã được kích hoạt hoàn toàn.

Số tiền tối thiểu cần có để mở tài khoản là bao nhiêu?

Trả lời: Số tiền gửi tối thiểu ban đầu tùy thuộc vào loại tài khoản được chọn.

Làm cách nào để gửi tiền vào tài khoản của tôi?

Trả lời: Chúng tôi cung cấp nhiều tùy chọn gửi tiền như chuyển tiền liên ngân hàng, thẻ tín dụng và chuyển khoản ngân hàng.

Làm cách nào để rút tiền?

Trả lời: Bạn có thể rút tiền bất kỳ lúc nào từ số tiền thặng dư đối với bất kỳ yêu cầu ký quỹ nào.

Khối lượng giao dịch tối thiểu là bao nhiêu?

Trả lời: Khối lượng giao dịch tối thiểu sẽ phụ thuộc vào loại tài khoản. Tuy nhiên, kích thước giao dịch tối thiểu mà chúng tôi chấp nhận là 1 micro lot (0,01 lot). Khối lượng tối thiểu cho Dầu thô Hoa Kỳ, Dầu thô Anh và các Chỉ số là 1 lot tiêu chuẩn.

Bạn có tính phụ phí không?

Trả lời: Chúng tôi không có bất kỳ phụ phí nào.

Tôi phải làm gì nếu gặp bất kỳ vấn đề gì trong giao dịch hoặc muốn đặt lệnh thông qua điện thoại hoặc trò chuyện trực tiếp?

Trả lời: Nếu bạn đang gặp bất kỳ vấn đề nào với giao dịch của mình hoặc muốn chỉnh sửa lệnh thông qua điện thoại, vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi qua điện thoại. Xin lưu ý rằng nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi sẽ chỉ có thể chỉnh sửa hoặc đóng các giao dịch đã được thực hiện hiện có.

Khi nào thị trường mở cửa?

Trả lời: Thị trường mở cửa 24 giờ, giao dịch ngoại hối bắt đầu mỗi ngày ở Sydney và chuyển động trên toàn cầu khi ngày làm việc bắt đầu ở mỗi trung tâm tài chính, đầu tiên là Tokyo, London và New York. Không giống như bất kỳ thị trường tài chính nào khác, nhà đầu tư có khả năng phản ứng với những biến động tiền tệ do các sự kiện kinh tế, xã hội và chính trị gây ra tại thời điểm chúng xảy ra – ngày hay đêm. Thị trường không bao giờ đóng cửa.

Làm cách nào để giảm thiểu rủi ro của tôi?

Trả lời: Các công cụ quản lý rủi ro phổ biến nhất trong giao dịch ngoại hối là các lệnh giới hạn và lệnh cắt lỗ. Lệnh giới hạn hạn chế mức giá tối đa phải trả hoặc số tiền tối thiểu phải nhận. Lệnh cắt lỗ đặt ở một vị trí cụ thể sẽ tự động được thanh lý theo tỷ lệ xác định trước để hạn chế các khoản lỗ tiềm ẩn nếu thị trường di chuyển ngược lại vị thế của nhà đầu tư.

Tôi có nhiều câu hỏi muốn hỏi.

Trả lời: Vui lòng vào trò chuyện trực tiếp của chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Một trong những bộ phận hỗ trợ khách hàng tận tâm của chúng tôi sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào của bạn. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trực tiếp cho tất cả các khách hàng của chúng tôi.

Mở Tài khoản thực ngay bây giờ.

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Ngoại hối, CFD và Cổ phiếu ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình trước khi quyết định giao dịch. Giao dịch CFD và ký quỹ ngoại hối có rủi ro mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu và các nhà đầu tư CFD không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với tài sản cơ bản. Có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của bạn, do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Quảng cáo chung: Thông tin trên trang web này chỉ là lời khuyên chung. Nó không tính đến các mục tiêu tài chính, tình hình hoặc nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Kern Private Capital Group: Tên giao dịch Kern Private Capital, logo, nhãn hiệu và trang web www.kernprivatecapital.com thuộc về Kern Private Capital Limited, được đăng ký theo Luật của Saint Vincent & Grenadines (25961 BC 2020) có văn phòng đăng ký của nó tại Trung tâm Dịch vụ Tài chính, Stoney Ground, Kingstown, St. Vincent & Grenadines. Nó là nhà phát hành trang web này và là nhà điều hành sàn giao dịch CFD, FX, hàng hóa và v.v. của nó.

Các sản phẩm tài chính được cung cấp trên hoặc thông qua các nền tảng giao dịch trên trang web này được cung cấp bởi Kern Private Capital Limited (SVG). Một số khoản thanh toán được xử lý bởi Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ, ID # 20201699808) có địa chỉ đăng ký tại 484 Pearl East Circle, Suite 101, Boulder, CO, 80301, United State.

Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ), được đăng ký theo Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) MSB Số đăng ký: 31000172868119.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Thông tin trên trang web này không hướng đến cư dân của Hoa Kỳ, Bỉ, Triều Tiên hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Vương quốc Anh và không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào phân phối hoặc sử dụng sẽ trái với luật hoặc quy định của địa phương.

2020 Copyright © KERN Private Capital