Lợi thế

KERN Private Capital được khách hàng tin tưởng và được coi là nhà môi giới đáng tin cậy vì chính sách của chúng tôi là cung cấp các điều kiện giao dịch tốt nhất có thể.

KERN Private Capital cung cấp cho khách hàng khả năng tiếp cận thị trường trực tiếp với vô số thị trường tài chính toàn cầu.

Ngoài ra, chúng tôi hướng tới việc cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới và toàn diện cho khách hàng với sự chuyên nghiệp nhất.

Quản lý thông minh

Quản lý tài khoản trực tuyến của KERN Private Capital cho phép tất cả khách hàng dễ dàng kiểm soát các khoản tiền vào và ra của họ.

‹ 1

2 ›

 

Công cụ giao dịch tuyệt vời

Công ty chúng tôi cố gắng phù hợp với phong cách và khối lượng của khách hàng và rất tức thời với quy trình một cú nhấp chuột, nơi khách hàng có thể thực hiện giao dịch mà không cần thông qua bàn giao dịch. Do đó, đảm bảo rằng các lệnh được xử lý ngay lập tức mà không có bất kỳ sự chậm trễ nào và loại bỏ bất kỳ xung đột lợi ích nào giữa nhà môi giới và khách hàng.

Bảo mật Quỹ và Theo dõi

KERN Private Capital tự hào về việc tiến hành hoạt động kinh doanh với đầy đủ tính minh bạch và đạo đức. Cố gắng cung cấp sự cam đoan và đảm bảo cho tất cả khách hàng rằng tiền của họ được gửi an toàn vào các tài khoản riêng biệt.

‹ 3

 

 

4 ›

 

Hỗ trợ chất lượng

Ngoài các dịch vụ hỗ trợ khách hàng tiêu chuẩn, chúng tôi đã cung cấp cho khách hàng đội ngũ dịch vụ khách hàng 24 giờ, các công cụ phân tích thị trường tuyệt vời, đánh giá rủi ro và nhà quản lý tài khoản cá nhân.

Mở Tài khoản thực ngay bây giờ.

Cảnh báo Rủi ro: Giao dịch Ngoại hối, CFD và Cổ phiếu ký quỹ có mức độ rủi ro cao và có thể không phù hợp với tất cả các nhà đầu tư. Bạn nên xem xét cẩn thận các mục tiêu đầu tư, mức độ kinh nghiệm và khẩu vị rủi ro của mình trước khi quyết định giao dịch. Giao dịch CFD và ký quỹ ngoại hối có rủi ro mất nhiều hơn đáng kể so với khoản đầu tư ban đầu và các nhà đầu tư CFD không sở hữu hoặc có bất kỳ quyền nào đối với tài sản cơ bản. Có thể thua lỗ một phần hoặc toàn bộ khoản đầu tư của bạn, do đó bạn không nên đầu tư số tiền mà bạn không thể để mất. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Quảng cáo chung: Thông tin trên trang web này chỉ là lời khuyên chung. Nó không tính đến các mục tiêu tài chính, tình hình hoặc nhu cầu của bạn. Chúng tôi khuyên bạn nên tìm kiếm lời khuyên chuyên nghiệp từ một cố vấn tài chính độc lập trước khi giao dịch trên hoặc thông qua các nền tảng của chúng tôi.

Kern Private Capital Group: Tên giao dịch Kern Private Capital, logo, nhãn hiệu và trang web www.kernprivatecapital.com thuộc về Kern Private Capital Limited, được đăng ký theo Luật của Saint Vincent & Grenadines (25961 BC 2020) có văn phòng đăng ký của nó tại Trung tâm Dịch vụ Tài chính, Stoney Ground, Kingstown, St. Vincent & Grenadines. Nó là nhà phát hành trang web này và là nhà điều hành sàn giao dịch CFD, FX, hàng hóa và v.v. của nó.

Các sản phẩm tài chính được cung cấp trên hoặc thông qua các nền tảng giao dịch trên trang web này được cung cấp bởi Kern Private Capital Limited (SVG). Một số khoản thanh toán được xử lý bởi Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ, ID # 20201699808) có địa chỉ đăng ký tại 484 Pearl East Circle, Suite 101, Boulder, CO, 80301, United State.

Kern Private Capital Limited (Hoa Kỳ), được đăng ký theo Mạng Thực thi Tội phạm Tài chính (FinCEN) MSB Số đăng ký: 31000172868119.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm pháp lý: Thông tin trên trang web này không hướng đến cư dân của Hoa Kỳ, Bỉ, Triều Tiên hoặc bất kỳ quốc gia cụ thể nào bên ngoài Vương quốc Anh và không nhằm mục đích phân phối hoặc sử dụng bởi bất kỳ người nào ở bất kỳ quốc gia hoặc khu vực tài phán nào phân phối hoặc sử dụng sẽ trái với luật hoặc quy định của địa phương.

2020 Copyright © KERN Private Capital